ทํายังไงให้ผิวขาว ???

ทํายังไงให้ผิวขาว

ทํายังไงให้ผิวขาว

ทํายังไงให้ผิวขาว –  ผิวใสๆใครก็อยากมี  แต่จะทำอย่างไรให้ผิวที่มีใสขึ้นขาวขึ้นสวยขึ้นกันล่ะ?  ทั้งจุดด่างดำ  ทั้งสิว  กระ  ฝ้า  แถมด้วยริ้วรอยแห่งวัยอีก  จะจัดการอย่างไรให้มันหมดไปจากใบหน้าของเรา  เรื่องนี้ไม่ยากถ้าคุณรู้เคล็ดลับแห่งความขาวที่แท้จริงและยั่งยืน  โดยจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นตามมาเลย…

ทํายังไงให้ผิวขาว

  1. ดื่มน้ำมะเขือเทศทุกวัน

มะเขือเทศนั้นมีวิตามินเอสูง  ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงสายตาแล้ว  วิตามินเอจากมะเขือเทศยังมีส่วนช่วยให้ผิวขาวขึ้นและใสขึ้นอีกด้วย  โดยแนะนำให้รับประทานแบบคั้นสดวันละ1แก้ว  หรืออาจเลือกแบบที่บรรจุกล่องสำเร็จรูปก็ได้

  1. ขับถ่ายทุกวัน

การขับถ่ายนั้นมีส่วนช่วยให้ผิวขาวใสได้  เนื่องจากเมื่อเราขับถ่ายก็เท่ากับนำสารพิษที่ตกค้างในร่างกายออกไปด้วย  ดังนั้นจึงควรรับประทานผักผลไม้ที่มีกากใยสูง  และดื่มน้ำมากๆ  เพื่อให้ร่างกายสามารถขับของเสียออกได้อย่างสะดวก  เพียงเท่านี้หน้าก็จะขาวผิวก็จะใสแล้ว

ทํายังไงให้ผิวขาว

  1. ใช้ครีมที่ช่วยในการบำรุงและผลัดเซลล์ผิว

นอกจากการดูแลผิวพรรณด้วยอาหารแล้ว  การใช้ครีมบำรุงผิวก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้นใสขึ้นได้  จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ครีมที่ระบุชัดเจนว่าช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิว  เนื่องจากตัวครีมนั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกมาโดยที่ไม่ทำให้เราเสียความชุ่มชื่นของผิวไป  เพราะได้เติมสารบำรุงผิวที่ช่วยเก็บกักน้ำที่ผิวต้องการไว้เรียบร้อยแล้ว  จึงไม่ควรเปลี่ยนครีมบ่อยๆแต่ควรใช้ครีมตัวเดิม(ถ้าไม่แพ้)อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย2-4เดือน  เพื่อให้ครีมได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ระหว่างนี้ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด  และใช้ครีมกันแดดที่มีSPF50+อย่างสม่ำเสมอ  เพื่อผิวขาวสวยใสเสมอกันทั่วใบหน้า

ท้ายที่สุดถ้าคุณต้องการให้ความขาวอยู่คู่กับคุณไปนานๆ  อย่าลืมดูแลผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง  และใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง  เพียงเท่านี้ความขาวใสก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

4 วิธีกระชับรูขุมขน ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

4 วิธีกระชับรูขุมขน ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

วิธีกระชับรูขุมขน – หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาในเรื่องรูขุมขนกว้างจนรู้สึกสูญเสียความมั่นใจ วันนี้คุณต้องอ่านบทความของเราให้จบ  เพราะเรารับรองว่าเราจะสามารถช่วยจบปัญหาผิวพรรณที่เรื้อรังของคุณลงได้อย่างเร็วทันใจจนคุณต้องร้องว้าวกับผลลัพธ์ตรงหน้ากันเลยทีเดียว  จะรอช้าอยู่ทำไมไปกันเลย

วิธีกระชับรูขุมขนContinue reading

สิวเกิดจากอะไร ? วิธีป้องกันการเกิดสิวง่ายๆด้วยตัวเอง

สิวเกิดจากอะไร

สิวเกิดจากอะไร ? วิธีป้องกันการเกิดสิวง่ายๆด้วยตัวเอง

สิวเกิดจากอะไร – สาวๆคนไหนที่ไม่อยากถูกสิวตามรังควาญใจแล้วละก็ เรามาเรียนรู้ทั้งสาเหตุ วิธีป้องกัน และวิธีแก้กันดีกว่า เนอะ

การเกิดสิวนั้นมาได้จากหลายสาเหตุ หลักๆมักอยู่ที่มีสิ่งสกปรกไปอุดตันรูขุมขน จนทำให้ผิวหนังบวม เป็นตุ่มแดงขึ้นมาและมีหนองอยู่ข้างใน นอกนั้นก็มีการผลิตไขมันที่ไม่สมดุลของต่อมไขมัน การติดเชื้อโรค หรือการอักเสบของผิวหนัง การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนภายในร่างกายก็เป็นสาเหตุอีกส่วนค่ะ

สิวเกิดจากอะไรContinue reading

เคล็ดลับหน้าใส ทำได้ไม่ยาก มาดูกันเลย!!!

เคล็ดลับหน้าใส

เคล็ดลับหน้าใส ทำได้ไม่ยาก มาดูกันเลย!!!

เคล็ดลับหน้าใส – การแต่งหน้าที่ดี ต้องเริ่มจากการบำรุงผิวหน้าที่ดีก่อน เพราะถ้าผิวหน้าของสาวๆไม่เรียบเนียน มีสิว มีรอยสิว รูขุมขนกว้าง ก็จะจะลงรองพื้นยาก ลงแล้วไม่ค่อยเนียน หรือเป็นคราบบ้าง ผิวอุดตันง่ายบ้าง ยิ่งมีปัญหาผิวหน้ามากเวลาแต่งหน้าก็ยิ่งต้องโบ๊ะหนา ซึ่งการโบ๊ะเมคอัพลงไปบนหน้าหนาๆนั้นไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ เพราะในระยะยาวจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ซีดเซียว หรือเป็นสิวได้ง่าย

แต่ถ้าสาวๆมีผิวหน้าที่สวยใส สุขภาพดี เวลาแต่งหน้าก็แต่งง่าย แต่งแค่เบาๆ ลงกันแดด แป้งฝุ่น ปัดแก้มอ่อนๆก็สวยแล้ว

เคล็ดลับหน้าใสContinue reading

8 ข้อดีของการใช้โยเกิร์ตพอกหน้า

โยเกิร์ตพอกหน้า

8 ข้อดีของการใช้โยเกิร์ตพอกหน้า

โยเกิร์ตพอกหน้า – โยเกิร์ตไม่ได้มีดีแค่อร่อยอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงผิวพรรณด้วย ซึ่งนอกจากวิธีกินวันละถ้วยเป็นอย่างต่ำแล้ว สาวๆยังสามารถนำมันมาใช้พอกหน้าได้อีกด้วย! พอกสัปดาห์ละซัก 2-3 ครั้ง ครั้งละประมาณ 15-20 นาที กำลังดีเลยทีเดียว และถ้าจะถามว่าทำไปแล้วมันดียังไงบ้าง? ต่อไปนี้คือคำตอบ

โยเกิร์ตพอกหน้าContinue reading

รักษารอยแดงจากสิว อย่างไรให้ไม่มากวนใจ

รักษารอยแดงจากสิว กวนใจอย่างไรให้หายเร็วๆ?!

รักษารอยแดงจากสิว – อยากโชว์หน้าสดใสปิ๊ง ให้ได้ลุคสวยแบบเป็นธรรมชาติสักหน่อย แต่ก็ไม่กล้า เพราะสิวเพิ่งหายแล้วมีรอยแดงขึ้นเต็มไปหมด! สาวๆกำลังกลุ้มใจกันอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะจัดการรักษารอยแดงจากสิวยังไงดี บอกเลยว่าไม่ยากเกินกำลังแน่นอน

รักษารอยแดงจากสิวContinue reading

รูขุมขนกว้าง แก้ง่ายกว่าที่คิด

รูขุมขนกว้าง

ปัญหารูขุมขนกว้าง แก้ง่ายกว่าที่คิด!

รูขุมขนกว้าง – เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีปัญหานี้กวนใจ กับการที่รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ทำให้แต่งหน้ายาก แต่งแล้วไม่ติดทน ใช้เมคอัพดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ซักที เอาล่ะ…อย่าเพิ่งเครียดไป เพราะจริงๆแล้วปัญหานี้แก้ง่ายกว่าที่คิด มาดูกันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง

The Face Shop Pore MinimizerContinue reading